Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd
Thượng Hải Umitai Công nghệ Y tế Công ty TNHH  

Nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất về hệ thống phân phối thuốc ở Trung Quốc

Nhà

Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Tham quan nhà máy

Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2
Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd
Factory building
Production Line

Factory building

1,700 square meters production areas

Production Line

Monthly production capability of 50000pcs insulin pens

1 2 3
Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd
Engineering design
mould making
Injection molding

Engineering design

Participation in early engineering According to customer ‘s URS,operating principle style design 3D design 2D design The process to follow up

mould making

2D and 3D drawing review mould design mould making test mould, debug, sample making parts production

Injection molding

2D and 3D drawing review mould design mould making test mould, debug, sample making parts production

 • Dây chuyền sản xuất
  Umitai Công nghệ Y tế có 1.700 mét vuông diện tích sản xuất. Năng lực sản xuất hàng năm 1 triệu con chích tiêm bút. Chúng tôi có một hội thảo sạch. Nhà máy thứ hai dự kiến ​​sẽ mở rộng nhà máy lọc không khí 100K lớp đạt tiêu chuẩn GMP cho dự án Patch Patch với diện tích 600 mét vuông.

  Nhân viên năng động của chúng tôi hoàn toàn có khả năng phân phối các sản phẩm chất lượng của chúng tôi với hoạt động trơn tru.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi, Umitai Công nghệ Y tế Công ty TNHH là một thực thể kinh tế tích hợp của R & D, sản xuất và kinh doanh với hơn 3 năm lịch sử.

  Phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực khác nhau như phân tích sinh hóa, bảo vệ môi trường, kiểm tra công nghiệp, khoa học sinh học, dụng cụ y tế và công cụ, công nghệ internet và một số khoa học biên giới.

  Thông qua một phát triển lâu dài, chúng tôi sở hữu một hệ thống tài nguyên quốc gia của nhiều tài năng chuyên nghiệp, dồi dào cung cấp cho các thành phần khác nhau và các bộ phận và vật liệu đặc biệt, đầy đủ sản xuất và chế biến thiết bị, tiêu chuẩn công nghệ mạnh mẽ và một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh.

  Nếu bạn cần OEM hoặc ODM trong sản xuất, nghiên cứu khoa học, phát triển thị trường và hoặc bạn muốn xây dựng thương hiệu của riêng bạn ở đất nước của bạn, chúng tôi vinh dự được hợp tác với bạn. Bằng cách này, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi từ Mỹ, Châu Âu và Nam Phi và nhận được phản hồi tốt về Alibaba.

  Chúng tôi tin chắc rằng khoa học và công nghệ không phải là ranh giới.

  Nhiệm vụ của chúng tôi là cố gắng hết sức để đóng góp cho toàn thể nhân loại.

  Yêu cầu thân thiện của bạn trước đây từ chúng tôi sẽ được đánh giá cao. Cảm ơn trước!

 • Nghiên cứu và phát triển
  Umitai đã có kinh nghiệm rất phong phú trong lĩnh vực tiêm Self và bút insulin của chúng tôi là thương hiệu nổi tiếng nhất trong nước.Chúng tôi có đội ngũ R & D, QC mạnh mẽ chuyên nghiệp để cho phép chúng tôi phục vụ cho khách hàng trên toàn thế giới với chất lượng cao & sản phẩm cạnh tranh và tốt nhất OEM / ODM service.We đã được giữ hợp tác chặt chẽ với nhiều bệnh viện nổi tiếng thế giới, các cơ quan y tế và các đại lý thiết bị y tế.Umitai không bao giờ ngừng đổi mới và tiến bộ.Như là một nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và xuất khẩu trong lĩnh vực y tế, Umitai là tự tin để đáp ứng các khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi .

Chi tiết liên lạc
Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. wu

Tel: +86-18136911390

Fax: 86-21-60975876

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)