Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd
Thượng Hải Umitai Công nghệ Y tế Công ty TNHH  

Nhà cung cấp chuyên nghiệp nhất về hệ thống phân phối thuốc ở Trung Quốc

Nhà

Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd

Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd

1 2 3 4 5
Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd
Benemae Technology Group Umitai factory building Product assembly line Local pictures of the office area Local picture of warehouse
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Umitai
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 8 million-10 million
Năm thành lập : 2015
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thượng Hải Umitai Y khoa Công nghệ Công ty TNHH tọa lạc tại Thượng Hải là khu vực phát triển nhất của Trung Quốc.

Umitai Y khoa Công nghệ Công ty TNHH được thành lập vào năm 2015, một công ty con của Tập đoàn Công nghệ Benemae (Công ty chúng tôi, Thượng Hải Benemae dược phẩm Tổng công ty là một hội đồng mới thứ ba công ty niêm yết. Mã chứng khoán: 830931). Chúng tôi tập trung vào thiết kế, phát triển, kỹ thuật và sản xuất quy mô đầy đủ của hệ thống phân phối thuốc như tự động tiêm chích, bút tiêm, bút tiêm chích trước và bơm vá để sử dụng chăm sóc tại gia. Umitai Công nghệ Y tế được dành để làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi từ giai đoạn thiết kế ban đầu để lắp ráp cuối cùng. Chúng tôi cố gắng tìm hiểu các nhu cầu và yêu cầu cụ thể của mình, vì vậy chúng tôi có thể thiết kế hoặc tùy chỉnh các sản phẩm sáng tạo của mình để đáp ứng những nhu cầu đó.

Phạm vi kinh doanh của chúng tôi bao gồm các lĩnh vực khác nhau như phân tích sinh hóa, bảo vệ môi trường, kiểm tra công nghiệp, khoa học sinh học, dụng cụ y tế và công cụ, công nghệ internet và một số khoa học biên giới.

Thông qua một sự phát triển lâu dài, chúng tôi sở hữu một hệ thống tài nguyên quốc gia của nhiều tài năng chuyên nghiệp, dồi dào cung cấp cho các thành phần khác nhau & phụ tùng và vật liệu đặc biệt, đầy đủ sản xuất và chế biến thiết bị, tiêu chuẩn công nghệ mạnh mẽ và một hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn chỉnh.

Nếu bạn cần OEM hoặc ODM trong sản xuất, nghiên cứu khoa học, phát triển thị trường và hoặc bạn muốn xây dựng thương hiệu của riêng bạn ở đất nước của bạn, chúng tôi vinh dự được hợp tác với bạn. Bằng cách này, chúng tôi đã phát triển nhiều sản phẩm cho khách hàng của chúng tôi từ Mỹ, Châu Âu và Nam Phi và nhận được phản hồi tốt về Alibaba.

Chúng tôi tin chắc rằng khoa học và công nghệ không phải là ranh giới.

Nhiệm vụ của chúng tôi là cố gắng hết sức để đóng góp cho toàn thể nhân loại.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Umitai Medical Technology Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. wu

Tel: +86-18136911390

Fax: 86-21-60975876

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)